เกยูร คำคง, ดอกรัก ชัยสาร, ยงยุทธ ปรีดาลัมพะบุตร, นุกูล อินทระสังขา: การตรวจสอบและติดตามแบคทีเรียกลุ่มไนตริฟายอิงและดีไนตริฟายอิงในระบบเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำแบบน้ำหมุนเวียนด้วยเทคนิค Fluorescent in situ hybridization. ในการประชุมเกษตรวิชาการครั้งที่ 45, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพฯ, 2007, (วันที่ 30 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2550).

@conference{ChaisarnD-3,
    title = { การตรวจสอบและติดตามแบคทีเรียกลุ่มไนตริฟายอิงและดีไนตริฟายอิงในระบบเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำแบบน้ำหมุนเวียนด้วยเทคนิค  Fluorescent in  situ hybridization},
    author = {เกยูร คำคง and ดอกรัก ชัยสาร and ยงยุทธ ปรีดาลัมพะบุตร and นุกูล อินทระสังขา},
    editor = {เกยูร คำคง and ดอกรัก ชัยสาร and ยงยุทธ ปรีดาลัมพะบุตร and นุกูล อินทระสังขา},
    year  = {2007},
    date = {2007-01-01},
    booktitle = {ในการประชุมเกษตรวิชาการครั้งที่ 45},
    address = {มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพฯ},
    note = {วันที่ 30 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2550},
    keywords = {การตรวจสอบและติดตามแบคทีเรีย.แบคทีเรียกลุ่มไนตริฟายอิงดีเเละไนตริฟายอิง.ระบบเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำแบบน้ำหมุนเวียน., การตรวจสอบและติดตามแบคทีเรียกลุ่มไนตริฟายอิงและดีไนตริฟายอิงในระบบเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ, แบคทีเรียกลุ่มไนตริฟายอิงและดีไนตริฟายอิง.},