ดอกรัก ชัยสาร, วีณา จิรัตฐิวรุตม์กุล, พูนสุข ประเสริฐสรรพ์, นุกูล อินทระสังข: การใช้กลีเซอรอลดิบจากการผลิตไบโอดีเซลเป็นแหล่งคาร์บอนสำหรับกระบวนการดีไนตริฟิเคชันในการบำบัดน้ำเสียจากโรงงานอุตสาหกรรมอาหารทะเล. ในการประชุมวิชาการสิ่งแวดล้อมแห่งชาติครั้งที่ 8, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี นครราชสีมา, 2009, (วันที่ 25 - 27 มีนาคม 2552).

@conference{ChaisarnD-2,
    title = {การใช้กลีเซอรอลดิบจากการผลิตไบโอดีเซลเป็นแหล่งคาร์บอนสำหรับกระบวนการดีไนตริฟิเคชันในการบำบัดน้ำเสียจากโรงงานอุตสาหกรรมอาหารทะเล},
    author = {ดอกรัก ชัยสาร and วีณา จิรัตฐิวรุตม์กุล and พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ and นุกูล อินทระสังข},
    editor = {ดอกรัก ชัยสาร and วีณา จิรัตฐิวรุตม์กุล and พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ and นุกูล อินทระสังข},
    year  = {2009},
    date = {2009-01-01},
    booktitle = {ในการประชุมวิชาการสิ่งแวดล้อมแห่งชาติครั้งที่ 8},
    address = {มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี นครราชสีมา},
    note = {วันที่ 25 - 27 มีนาคม  2552},
    keywords = {การผลิตไบโอดีเซล.กระบวนการดีไนตริฟิเคชันในการบำบัดน้ำเสีย., การใช้กลีเซอรอล. การผลิตไบโอดีเซล. กระบวนการดีไนตริฟิเคชันในการบำบัดน้ำเสีย. การบำบัดน้ำเสียจากโรงงานอุตสาหกรรมอาหารทะเล., ารใช้กลีเซอรอลดิบจากการผลิตไบโอดีเซลเป็นแหล่งคาร์บอนสำหรับกระบวนการดีไนตริฟิเคชันในการบำบัดน้ำเสียจากโรงงานอุตสาหกรรมอาหารทะเล},