มัลลิกา แก้วชลคราม, กรณ์ กรภัทร์ชัยกุล: การพัฒนาหนังสืออ่านเพิ่มเติม เรื่อง “ทัศนธาตุองค์ประกอบแห่งศิลป์” สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนกาญจนดิษฐ์วิทยาคม. In: วารสารศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี, 22 (1), pp. 131-144, 2011.

@article{SrangsamA-7,
    title = {การพัฒนาหนังสืออ่านเพิ่มเติม เรื่อง “ทัศนธาตุองค์ประกอบแห่งศิลป์” สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนกาญจนดิษฐ์วิทยาคม},
    author = {มัลลิกา แก้วชลคราม and กรณ์ กรภัทร์ชัยกุล},
    editor = {มัลลิกา แก้วชลคราม and กรณ์ กรภัทร์ชัยกุล},
    year  = {2011},
    date = {2011-01-01},
    journal = {วารสารศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี},
    volume = {22},
    number = {1},
    pages = {131-144},
    keywords = {การพัฒนาหนังสืออ่านเพิ่มเติม เรื่อง “ทัศนธาตุองค์ประกอบแห่งศิลป์”., ทัศนธาตุองค์ประกอบแห่งศิลป์., โรงเรียนกาญจนดิษฐ์วิทยาคม.},
    tppubtype = {article}