นูรฟาตีหะห์ ซิมะและ, กรณ์ กรภัทร์ชัยกุล: การขยายพันธุ์ย่านาง (Tiliacora triandra (Colebr.) Diels.) ในสภาพปลอดเชื้อ. การประชุมวิชาการพฤกษศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6, คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, จังหวัดสงขลา, 2012, (28-30 มีนาคม 2555).

@conference{SrangsamA-19,
    title = {การขยายพันธุ์ย่านาง (Tiliacora triandra (Colebr.) Diels.) ในสภาพปลอดเชื้อ},
    author = {นูรฟาตีหะห์ ซิมะและ and กรณ์ กรภัทร์ชัยกุล},
    editor = {นูรฟาตีหะห์ ซิมะและ and กรณ์ กรภัทร์ชัยกุล},
    year  = {2012},
    date = {2012-01-01},
    booktitle = {การประชุมวิชาการพฤกษศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6},
    address = {คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, จังหวัดสงขลา},
    note = {28-30 มีนาคม 2555},
    keywords = {Tiliacora triandra., การขยายพันธุ์ย่านาง.},