ลัดดาวัลย์ รักษ์ธรรม, กรณ์ กรภัทร์ชัยกุล, ศักดิ์ชัย กรรมารางกูร: การขยายพันธุ์โมกมัน (Wrightia arborea (Dennst.) Mabb.) โดยการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ. การประชุมวิชาการพฤกษศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6, คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, จังหวัดสงขลา, 2012, (28-30 มีนาคม 2555).

@conference{SrangsamA-18,
    title = {การขยายพันธุ์โมกมัน (Wrightia arborea (Dennst.) Mabb.) โดยการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ},
    author = {ลัดดาวัลย์ รักษ์ธรรม and กรณ์ กรภัทร์ชัยกุล and ศักดิ์ชัย กรรมารางกูร},
    editor = {ลัดดาวัลย์ รักษ์ธรรม and กรณ์ กรภัทร์ชัยกุล and ศักดิ์ชัย กรรมารางกูร},
    year  = {2012},
    date = {2012-01-01},
    booktitle = {การประชุมวิชาการพฤกษศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6},
    address = {คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, จังหวัดสงขลา},
    note = {28-30 มีนาคม 2555},
    keywords = {Wrightia arborea., การขยายพันธุ์โมกมัน., การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ.},