กรณ์ กรภัทร์ชัยกุล: น้ำมะพร้าวเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการขยายพันธุ์ย่านางในสภาพปลอดเชื้อ. การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยพืชเขตร้อนและกึ่งร้อน ครั้งที่ 6, ณ หอประชุมเบญจรัตน์ อาคารนวมินทรราชินี, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, กรุงเทพมหานคร, 2012, (26-27 กรกฎาคม 2555).

@conference{SrangsamA-20,
    title = {น้ำมะพร้าวเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการขยายพันธุ์ย่านางในสภาพปลอดเชื้อ},
    author = {กรณ์ กรภัทร์ชัยกุล},
    editor = {กรณ์ กรภัทร์ชัยกุล},
    year  = {2012},
    date = {2012-01-01},
    booktitle = {การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยพืชเขตร้อนและกึ่งร้อน ครั้งที่ 6},
    journal = {การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยพืชเขตร้อนและกึ่งร้อน ครั้งที่ 6},
    address = {ณ หอประชุมเบญจรัตน์ อาคารนวมินทรราชินี, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, กรุงเทพมหานคร},
    note = {26-27 กรกฎาคม 2555},
    keywords = {การขยายพันธุ์ย่านางในสภาพปลอดเชื้อ., น้ำมะพร้าว.},