ขอเชิญเข้าร่วมฟังการนำเสนอผลการฝึกงานทางชีววิทยา

สาขาวิชาชีววิทยา ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังการนำเสนอผลการฝึกงานทางชีววิทยาของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาชีววิทยา ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2555 เวลา 13.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้อง SC105 ชั้น 1 อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์ ทั้งนี้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาชีววิทยาจะต้องเข้าฟังทุกคนเพื่อเลือกสถานที่ฝึกงานในปีต่อไป