จารุณี ปล่องบรรจง, กรณ์ กภัทร์ชัยกุล: การพัฒนาทักษะการอ่านภาษาอังกฤษเพื่อความเข้าใจโดยใช้กิจกรรม KWL-Plus หน่วย Around Your Life . โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา๒ จังหวัดสุราษฎร์ธานี, 2013, (Submitted).

@booklet{กรณ์2556,
    title = {การพัฒนาทักษะการอ่านภาษาอังกฤษเพื่อความเข้าใจโดยใช้กิจกรรม KWL-Plus หน่วย Around Your Life },
    author = {จารุณี ปล่องบรรจง and กรณ์ กภัทร์ชัยกุล},
    editor = {จารุณี ปล่องบรรจง and กรณ์ กภัทร์ชัยกุล},
    year  = {2013},
    date = {2013-01-01},
    booktitle = {ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 },
    address = {โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา๒ จังหวัดสุราษฎร์ธานี},
    note = {Submitted},
    month = {01},
    keywords = {การพัฒนาทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ., การอ่านภาษาอังกฤษ, กิจกรรม KWL-Plus., หน่วย Around Your Life .},
    tppubtype = {booklet}