ขอเชิญนักเรียนเข้าร่วมโครงการค่ายชีววิทยาภาคฤดูร้อนครั้งที่ 1

ขอเชิญ นักเรียนเข้าร่วมโครงการค่ายชีววิทยาภาคฤดูร้อนครั้งที่ 1

สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอเชิญน้องๆ นักเรียนที่กำลังเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมโครงการ “ค่ายชีววิทยาภาคฤดูร้อน มรส.” (SRU Bio Summer Camp) ครั้งที่ 1 ตอน “ขุนเขาและธารา” ระหว่างวันที่ 7-9 พฤษภาคม 2557 ณสาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และอุทยานแห่งชาติใต้ร่มเย็น อำเภอบ้านนาสาร จังหวัดสุราษฎร์ธานี

พบกับกิจกรรมแสนสนุกที่สอดแทรกด้วยความรู้และเนื้อหาสาระเกี่ยวกับความหลากหลายทางชีวภาพของสิ่งมีชีวิต การจัดระบบสิ่งมีชีวิต ตลอดจนกิจกรรมเดินป่าศึกษาธรรมชาติ ฯลฯ รับจำนวนจำกัดเพียง 40 คนเท่านั้น โดยต้องเป็นนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายของโรงเรียนในเขตพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่เรียนสายวิทย์ฯ หรือสายศิลป์ฯ และที่สำคัญขอแค่มีใจรักสิ่งมีชีวิตและธรรมชาติก็เข้าร่วมค่ายได้ สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://biology.sci.sru.ac.th/sru-bio-summer-camp/camp-2014/ หรือเพจ facebook.com/SruBioSummerCamp

• รับสมัครออนไลน์ทางเว็บไซต์ระหว่างวันที่ 1-20 เมษายน 2557
  • ประกาศผลการคัดเลือกวันที่ 25เมษายน 2557
  • พิเศษ !! ฟรีค่าใช้จ่ายทุกรายการ สมัครด่วนรับจำนวนจำกัด