บริการวิชาการ

วันที่ 24 สิงหาคม 2567 สาขาวิชาชีววิทยา จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการกายวิภาคศาสตร์ของพืช (Plant Anatomy) และการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช ( Plant Tissue Culture) ให้แก่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 โรงเรียนสวัสดิ์รัตนาภิมุข จังหวัดตรัง

โครงการนี้เป็นการบริการวิชาการกับวิชาการจัดระบบและความหลากหลายทางชีวภาพของสิ่งมีชีวิตในท้องถิ่น และวิชากายวิภาคและสรีรวิทยาของสิ่งมีชีวิต โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ทำหน้าที่เตรียมกิจกรรมการอบรมและเป็นผู้ช่วยวิทยากร