นักศึกษาชมรมรักษ์สิ่งแวดล้อมมอบของขวัญวันเด็กในงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2563

ชมรมรักษ์สิ่งแวดล้อมมอบของขวัญวันเด็กในงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2563 ในโครงการธนาคารขยะปีที่ 3 แลกขยะนี้เพื่อน้อง โดยโครงการดังกล่าวเป็นการเปลี่ยนขยะให้เป็นของขวัญเพื่อนำไปมอบให้กับเด็กนักเรียน ได้แก่ โรงเรียนนิคมสร้างตนเอง โรงเรียนบ้านซอย 2 โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์ฯ และในงานวันเด็กที่จัดโดยสถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดสุราษฎร์ธานี (NBT)