นักศึกษาชมรมรักษ์สิ่งแวดล้อมเข้าร่วมโครงการเสริมสร้างเครือข่ายเยาวชนด้านสิ่งแวดล้อม

นักศึกษาชมรมรักษ์สิ่งแวดล้อมนำโดยอาจารย์วีณา จิรัตฐิวรุตม์กุล ชัยสาร อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมฯ เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างเครือข่ายเยาวชนด้านสิ่งแวดล้อมระดับประเทศเพื่อพัฒนาสู่การจัดการเมืองสิ่งแวดล้อมยั่งยืน ณ โรงแรม เดอะกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 3-6 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา เพื่อนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมของเยาวชนในมหาวิทยาลัย (Green Youth) ประจำปี 2562 (โครงการธนาคารขยะปีที่ 3) โดยชมรมรักษ์สิ่งแวดล้อมได้รับผลการประเมินในระดับเงิน