รับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567 โครงการ Road show เดือนสิงหาคม

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี รับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567 โครงการ road show เดือนสิงหาคม
โดยสามารถสมัครออนไลน์ ได้ตั้งแต่ 8-15 สิงหาคม 2567
ผ่าน QR code ในโปสเตอร์

อย่าลืมมาสมัครเรียนกับเรานะ…
เรียนชีววิทยา ได้ความรู้ ความสนุก จบไปมีงานทำที่หลากหลาย
แถมเราอยู่กันแบบครอบครัว…พร้อมดูแลจนจบการศึกษาเลยล่ะ…^^