คณาจารย์สาขาชีววิทยา ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2563-2564

เนื่องในงานพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2563-2564 จะมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 25-28 กันยายน 2566
ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จึงได้กำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาในช่วงวันที่ 18-20 กันยายน 2566 และมีพิธีซ้อมใหญ่ในวันที่ 22 กันยายน 2566
สาขาชีววิทยาจึงได้ส่งนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เป็นเข้าร่วมการฝึกซ้อมเป็นต้นแบบพ่อไก่-แม่ไก่ เพื่อที่จะนำข้อกำหนดและท่วงท่าการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรมาซักซ้อมแก่บัณฑิตสาขาชีววิทยา และภายในงานคณาจารย์สาขาชีววิทยาร่วมเข้าฝึกซ้อมให้แก่บัณฑิต และร่วมถ่ายภาพเพื่อแสดงความยินดีกับบัณฑิตที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ทั้งในวันซ้อมใหญ่และวันรับพระราชทานจริง
ครั้งนี้ทางสาขาชีววิทยาจึงได้เก็บบรรยากาศตั้งแต่การฝึกซ้อม ไปจนถึงพิธีซ้อมใหญ่และวันรับจริงมาฝาก
ทางสาขาชีววิทยา ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตทุกท่าน และขอให้ประสบความสำเร็จและก้าวหน้าตลอดไปครับ