หลักสูตรชีววิทยา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้รับการรับรองคุณวุฒิเพื่อประโยชน์ในการสอบบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคคลากรทางการศึกษาได้

สำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม ได้ส่งสำเนาหนังสือของสำนักงาน ก.ท.ศ. ลงวันที่ 26 กันยายน 2566 เรื่อง การรับรองคุณวุฒิเพื่อประโยชน์ในการบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา

โดยสาขาชีววิทยา เป็น 1 ใน 5 หลักสูตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ที่ได้รับการรับรองคุณวุฒิดังกล่าวในขณะนี้