สาขาชีววิทยาจัดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านทักษะการสื่อสารและการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2566 สาขาชีววิทยา นำโดย ผศ.ดร.จาตุรนต์ ทิพย์วงศ์ ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านทักษะการสื่อสารและการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มทักษะการสื่อสาร โดยเฉพาะทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นฟัง พูด อ่าน และเขียน ทั้งสถานการณ์จริงในชีวิตประจำวัน การเรียนและการทำงาน อีกทั้งยังได้จัดอบรมการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการประยุกต์ใช้งาน โดยเฉพาะการใช้ microsoft office เพื่อการเรียนและการทำงาน ในงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.เกวลิณ อังคณานนท์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มาเป็นวิทยากรในการจัดโครงการครั้งนี้

ทางสาขาวิชามุ่งเน้นเพิ่มทักษะที่จำเป็นของคนในศตวรรษที่ 21 ให้กับของนักศึกษาอย่างเต็มที่ เพื่อให้นักศึกษาของเรานั้นมีความพร้อมและมีศักยภาพที่พร้อมจะเข้าสู่ตลาดแรงงานต่อไปในอนาคต