สาขาชีววิทยาจัดโครงการพัฒนาทักษะการผลิตสื่อแบบคลิปวีดิโออย่างง่ายให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 และ 3

เมื่อวันที่ 2 สาขาชีววิทยา ได้จัดโครงการพัฒนาทักษะการผลิตสื่อแบบคลิปวีดิโออย่างง่าย ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 และ 3 โดยมี

คุณอดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นวิทยากร ซึ่งวัตถุประสงค์ของการจัดโครงครั้งนี้ มีเป้าหมายเพื่อเพิ่มทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศให้กับนักศึกษา เพื่อที่นักศึกษาจะได้นำทักษะดังกล่าวนี้ไปใช้ในการเรียน การทำงาน โดยเฉพาะการนำเทคโนโลยีสารสนเทศมาสร้างคลิปวิดีโอหรือคอนเทนท์เพื่อสื่อสารความรู้ด้านชีววิทยาหรือสื่อสารเกี่ยวกับธรรมชาติให้กับผู้อื่น หรือสามารถนำไปประกอบอาชีพได้ในอนาคต
ทางสาขาชีววิทยามุ่งเน้นเพิ่มประสบการณ์และศักยภาพของนักศึกษาในสาขาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้นักศึกษามีคุณภาพที่มีทักษะสำคัญของคนในศตวรรษที่ 21