ชมรมรักษ์สิ่งแวดล้อมจัดโครงการธนาคารขยะต่อเนื่องปีที่ 3 (แลกขยะนี้เพื่อน้อง)

ชมรมรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยนักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา จัดโครงการธนาคารขยะ ปีที่ 3 ภายใต้สโกแกน “แลกขยะนี้เพื่อน้อง” โดยผู้สนใจสามารถนำขยะรีไซเคิลได้แก่ กระดาษ แก้ว พลาสติก โลหะ และอะลูมิเนียม มาเข้าโครงการได้ทุกวันพุธ เวลา 16.00-18.00 น. ณ บริเวณชั้น G อาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี