ปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสาขาชีววิทยา ปีการศึกษา 2565

วันที่ 31 มีนาคม 2566 สาขาชีววิทยาได้จัดงานปัจฉิมนิเทศ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา การจัดกิจกรรมในวันนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแสดงความยินดีและให้โอวาทแก่นักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษา พร้อมทั้งแสดงความรักความผูกพันระหว่างอาจารย์ ลูกศิษย์ และเพื่อน ๆ ร่วมชั้นปี

ทางสาขาขออวยพรให้นับจากแต่นี้เป็นต้นไป ขอให้มีแต่สิ่งดี ๆ เกิดขึ้นกับชีวิตนักศึกษาทุกคน สำเร็จดังที่หวังทุกประการครับ