ByeNior Party ’66

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 31 มีนาคม 2566 คณาจารย์และนักศึกษาชั้นปีที่ 1-3 ได้ร่วมใจกันจัดงาน byenoir party ที่โรงแรมบรรจงบุรี

เพื่อเลี้ยงส่งพี่ปี 4 สาขาชีววิทยา ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา

ภายในงานมีกิจกรรมและการแสดงของรุ่นน้องแต่ละชั้นปี ที่มาสร้างความขำขันและเฮฮา

ทำให้บรรยากาศภายในงานคืนนั้น มีแต่ความสนุกสนานและครื้นเครง

ปิดท้ายงานวันนั้น ด้วยความซาบซึ้ง ซึ่งเป็นการมอบดอกกุหลาบของรุ่นพี่ปี 4 ต่ออาจารย์ที่ปรึกษาและอาจารย์ในสาขาที่ดูแลกันมาตลอด 4 ปี

อาจารย์ก็ส่งมอบความรัก ความห่วงใย ผ่านคำอวยพรไปยังนักศึกษา

สุดท้ายนี้ทางสาขาชีววิทยา คณาจารย์และน้อง ๆ ชั้นปีต่าง ๆ ขอให้รุ่นพี่ปี 4 สาขาชีววิทยา ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา จงประสบความสำเร็จในชีวิต คิดหวังอะไรก็ขอให้สมปรารถนา…และอย่าคิดลืมคิดถึงกันด้วยน้า….