กิจกรรมนักศึกษา

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับเกียรติบัตรผลการเรียนดีเด่น

สาขาวิชาชีววิทยา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฏร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชุติมา เพชรแท้ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และนางสาวมาริสา บุญทึก นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่ได้รับเกียรติบัตรนักศึกษาที่มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม 3.70 ขึ้นไป ในพิธีเปิดนิทรรศการสัปดาห์วิทยาศาสตร์ วันที่ 18 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมวิทยพัฒน์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี