ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาดีเด่นประจำปี 2555

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวภัศรา ทองอยู่ นักศึกษาสาขาชีววิทยา ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาดีเด่น ประจำปี 2555 ด้านวิชาการหรือวิชาชีพ ในโครงการประกาศเกียรติคุณและเชิดชูเกียรติอาจารย์ที่ปรึกษา นักศึกษา และศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2555